Hướng dẫn cách đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau

Tính thẩm mỹ của căn nhà được cải thiện tối đa

Có thể bạn không ngờ tới nhưng đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau thực sự sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công tác giặt là quần áo, tiết kiệm thời gian và tối ưu được hiệu suất làm sạch. Tuy nhiên, để có thể hưởng hết những giá trị tuyệt vời này, bạn phải biết cách đặt 2 máy máy giặt và máy sấy chồng lên nhau sao cho chuẩn. Bài viết này, Giatkholahoi.com – Da Nang Laundry sẽ tiết lộ cho bạn, click đọc ngay nhé!

Trường hợp nào nên đặt máy giặt máy sấy chồng lên nhau?

Trên thực tế, việc đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau được khuyến khích áp dụng cho trường hợp bạn kinh doanh tiệm giặt là. Hoặc gia đình bạn có số lượng quần áo cần giặt trong ngày quá lớn. 

Các ưu điểm lớn mà việc đặt 2 loại máy này chồng lên nhau có thể mang lại là:

Tiết kiệm tối đa không gian

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau là tiết kiệm tối đa không gian giặt là. Thông thường, máy sấy sẽ có kết cấu úp ngược. Chúng nhỏ và gọn hơn rất nhiều so với máy giặt. Khi đặt máy sấy chồng lên máy giặt sẽ làm cho người dùng tiết kiệm được khoảng không gian nhỏ.

Đặt 2 máy cận kề nhau giúp tiết kiệm tối đa không gian
Đặt 2 máy cận kề nhau giúp tiết kiệm tối đa không gian

Đồng thời, bạn có thể linh hoạt trong cách bố trí chúng. Bạn có thể bố trí dựa trên không gian nội thất căn nhà. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và tiện ích hơn rất nhiều.

Tối ưu và sắp xếp có tổ chức các vật dụng

Việc đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau sẽ giúp bạn tạo ra một trật tự hợp lý hơn cho không gian giặt là.Bởi lẽ, bạn có thể tận dụng không gian trống giữa máy sấy công nghiệp và các vật dụng khác. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng được khoảng trống ở bên dưới máy giặt để đặt những vật dụng nhỏ. Ví dụ như bột vệ sinh máy giặt, nước giặt, bàn chải…

Hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp các vật dụng
Hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp các vật dụng

Điều này chắc chắn sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên gọn gàng, tiện lợi hơn. Các hoạt động trong quá trình giặt là vì thế cũng sẽ được vận hành một cách chỉnh chu nhất.

Có thể bạn chưa biết: Top 10 tiệm giặt ủi Sơn Trà Đà Nẵng được khách hàng đánh giá 5 sao

Di chuyển dễ dàng trong công việc

Máy giặt và máy sấy chồng lên nhau cũng sẽ giúp bạn di chuyển chúng dễ dàng hơn. Bởi thiết kế của máy sấy, máy giặt công nghiệp thường chắc chắc chắn và vững chãi. Nó sẽ hạn chế cao nhất tình trạng bị rung lắc khi bạn khởi động máy hay di chuyển thiết bị. 

Công việc di chuyển máy giặt, máy sấy không quá khó
Công việc di chuyển máy giặt, máy sấy không quá khó

Song song với đó, máy giặt thường hoạt động mượt mà. Nó ít gây ra các tiếng ồn lớn khi vận hành. Khi bạn đặt chồng máy sấy lên trên thì hiệu quả này càng được nâng cao triệt để. Điều này vô tình làm cho tuổi thọ của 2 thiết bị được tăng cao.

Xem thêm: Tìm hiểu A – Z thông tin về quy trình xử lý nước thải giặt là

Tính thẩm mỹ, hiện đại

Có thể bạn không ngờ tới nhưng việc đặt máy sấy và máy giặt chồng lên nhau thực sự cho hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tốt. Bởi lẽ, máy sấy thường có thiết kế rất hiện đại, sang trọng. Khi nó kết hợp cùng với máy giặt sẽ càng làm tăng bội phần thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

Tính thẩm mỹ của căn nhà được cải thiện tối đa
Tính thẩm mỹ của căn nhà được cải thiện tối đa

Bộ đôi này thường gọn, nhỏ nên bạn có thể dịch chuyển dễ dàng và bố trí hài hòa cho không gian giặt là của mình. Từ đó, mang tới nét đẹp hiện đại, đẹp đẽ cho cả căn nhà của mình.

Đọc thêm: Lưu ý điều gì khi dùng dịch vụ giặt sấy Đà Nẵng

Chồng máy sấy lên máy giặt tồn tại một số hạn chế

Không phủ nhận việc đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau mang tới nhiều ưu điểm lớn. Tuy nhiên, nó cũng tồn đọng một số hạn chế nhất định như sau:

Đầu tiên là nó khiến cho người dùng phải lo lắng khi máy sấy hoạt động không cố định và gây ra tình trạng rung lắc. Điều này có thể làm cho máy sấy bị rơi xuống, hư hỏng. Như vậy thì hiệu quả giặt là sẽ không được tối ưu và có thể tốn thêm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Thứ hai là nó có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị bên cạnh khi rơi xuống. Trường hợp này xảy ra khi bạn đặt các thiết bị khác ngay cận kề máy giặt và máy sấy nhé!

2 máy đặt chồng lên nhau cần phải đặt đúng cách
2 máy đặt chồng lên nhau cần phải đặt đúng cách

Thế nhưng, trên thực tế, các nhà sản xuất đã luôn có sự tính toán kỹ lưỡng về kích thước và độ ổn định của 2 thiết bị máy giặt máy sấy. Vậy nên, khi bạn muốn đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau hãy xem xét về sự tương thích của chúng nhé! Khi chúng có sự tương thích nhất định sẽ đảm bảo rằng thiết bị hoạt động tốt và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tham khảo: Tiệm giặt rèm cửa tại Đà Nẵng Uy Tín Bậc Nhất

Cách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau an toàn, đúng cách

Các tiệm cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng mách bạn cách sắp xếp máy giặt và máy sấy chồng lên nhau an toàn, cho hiệu quả cao như sau:

Bước 1: Bạn cần phải xác định rõ vị trí để đặt máy sấy và máy giặt. Hãy tính toán sau cho chúng có không gian bố trí phù hợp. Đồng thời, khi đặt 2 thiết bị chồng lên nhau hãy đảm bảo có 1 inch không gian ở mỗi bên và 6 inch ở phía sau thiết bị. Như vậy, máy sấy và máy giặt có thể thông hơi và hoạt động ổn định.

Bước 2: Tiến hành điều chỉnh chân máy giặt để chắc chắn rằng máy đang nằm ở trạng thái cân bằng. Tips đơn giản để bạn thực hiện công đoạn này là dùng cờ lê.

Bước 3: Đặt máy sấy lên phía trên giá đỡ của máy giặt. Mặt trước của máy giặt và máy sấy lúc này phải thực sự bằng phẳng với nhau.

Lặp đặt đúng cách sẽ giúp thiết bị phát huy tối đa giá trị
Lặp đặt đúng cách sẽ giúp thiết bị phát huy tối đa giá trị

Bước 4: Hoàn thiện các kết nối về nguồn điện, nước và lỗ thông hơi. Hãy làm bước này theo chỉ dẫn của nhà sản xuất nhé! Sau khi kết nối xong thì chạy thử chu trình giặt, sấy. Nếu thấy chúng hoạt động ổn định thì bạn có thể an tâm dùng rồi. Trường hợp bị rung lắc và có rò rỉ nước thì bạn cần xem lại cách lắp nhé!

Kết Luận

Máy giặt và máy sấy chồng lên nhau mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, để nhận được các giá trị tương ứng, bạn nên nằm lòng cách lắp đặt ở trên nhé! Mong rằng, những chia sẻ của Giatkholahoi.com trong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open chat
WhatsApp
Hello
Can we help you?