Giặt cô đặc là gì? Giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí

Giặt cô đặc là gì

Có lẽ hiện nay chưa nhiều người biết đến giặt cô đặc là gì. Đây được coi là một công nghệ giặt tiên tiến giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu và bảo vệ quần áo. Công nghệ giặt này được áp dụng trên nhiều máy giặt hiện đại từ các hãng sản xuất hàng đầu. Hãy cùng Giặt ủi Đà Nẵng – Giatkholahoi.com tìm hiểu chi tiết ngay sau đây

Công nghệ giặt cô đặc là gì?

Công nghệ giặt cô đặc là một phương pháp giặt quần áo trên máy giặt sử dụng bọt khí để tạo ra bọt giặt có mật độ lớn. Thay vì dựa vào nước để tạo bọt giặt, công nghệ này tạo ra bọt khí bằng cách sử dụng áp suất và cánh quạt.

Quá trình giặt bằng công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí diễn ra như sau: Đầu tiên, bột giặt được đưa vào máy giặt như thông thường. Sau đó, cánh quạt phía dưới mâm giặt sẽ tạo ra áp lực và tạo ra bọt khí từ bột giặt. Bọt khí này có mật độ lớn hơn so với bọt giặt thông thường.

Công nghệ giặt cô đặc là một phương pháp giặt quần áo sử dụng bọt khí để tạo ra bọt giặt có mật độ lớn
Công nghệ giặt cô đặc là một phương pháp giặt quần áo sử dụng bọt khí để tạo ra bọt giặt có mật độ lớn

Bọt giặt cô đặc có mật độ lớn giúp nó thẩm thấu sâu vào sợi vải và tiếp xúc trực tiếp với các vết bẩn cứng đầu. Áp lực từ bọt khí cũng giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mảng bẩn khác từ quần áo. Đồng thời, công nghệ này còn giúp bảo vệ sợi vải, giảm thiểu sự mài mòn và phai màu do quá trình giặt.

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt Toshiba là một lựa chọn phổ biến cho người dùng vì hiệu quả giặt tốt, tiết kiệm nước và bảo vệ quần áo.

Ưu điểm công nghệ giặt cô đặc bọt khí

Ưu điểm công nghệ giặt cô đặc bọt khí
Ưu điểm công nghệ giặt cô đặc bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí có nhiều ưu điểm hấp dẫn, cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm nước: Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng trong quá trình giặt. Do không cần lượng nước lớn để tạo bọt giặt, bạn có thể giặt quần áo sạch mà không cần sử dụng quá nhiều nước.
  • Tiết kiệm năng lượng: Với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, không cần lượng nước lớn cần được sưởi ấm hoặc làm nóng. 
  • Hiệu quả giặt cao: Bọt giặt cô đặc có mật độ lớn, có khả năng thẩm thấu sâu vào sợi vải và tiếp xúc trực tiếp với các vết bẩn. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Bảo vệ quần áo: Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp bảo vệ sợi vải và giảm thiểu sự mài mòn và phai màu do quá trình giặt. Áp lực từ bọt khí giặt nhẹ nhàng hơn so với việc cọ xát vải trực tiếp trong quá trình giặt truyền thống.
  • Tăng cường khả năng làm sạch: Bọt giặt cô đặc có khả năng thẩm thấu vào mọi góc tối của quần áo, đảm bảo rằng mọi sợi vải đều được làm sạch. 

So sánh giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí

So sánh giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí
So sánh giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí

Hiện tại, công nghệ giặt cô đặc bọt khí được ứng dụng hầu hết tất cả các sản phẩm máy giặt của Toshiba. Còn giặt siêu bọt khí (Ultra Fine Bubble hay công nghệ siêu bọt khí Nano) là công nghệ ĐỘC QUYỀN được ứng dụng trên máy giặt của Toshiba.

Xét về nguyên lý hoạt động: 

Giặt cô đặc bọt khí: Sử dụng lực quay của các cánh quạt được lắp đặt dưới đáy mâm giặt. Khi nước vừa ngập quần áo, các cánh quạt sẽ bắt đầu hoạt động. Từ đó, tạo nên lực đánh tan bột giặt ở mực nước thấp. Điều này làm cho quần áo ngập tràn trong bọt của bột giặt đã được đánh tan.

Công nghệ này tạo ra hàng triệu bọt bong bóng nhỏ. Điều này giúp xà phòng thấm nhanh hơn vào các khe hở sợi vải, tẩy sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Công nghệ giặt siêu bọt khí: Công nghệ này cho phép tạo ra các bọt khí có kích thước nano siêu nhỏ, nhờ nước đi qua hệ thống tạo bọt khí đặc biệt. Các siêu bọt khí được tạo ra nhỏ chỉ bằng 1/200 khe hở sợi vải, hút các phân tử xà phòng và len lỏi đến mọi nơi trong nước. Nhờ vậy, chất giặt tẩy có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất.

Xem thêm: Giặt hấp – Giặt khô là gì? Công nghệ giặt là hiện đại số 1

Máy giặt nào sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến mới nhất

Hiện nay, một trong những hãng máy giặt nổi tiếng sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến là Toshiba. Toshiba đã đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí để mang đến cho người dùng những trải nghiệm giặt tốt nhất.

Toshiba sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến mới nhất
Toshiba sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến mới nhất

Hãng Toshiba đã lâu năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử và các sản phẩm gia dụng. Hãng nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng trong nhiều năm quá. 

Người dùng đánh giá rất tích cực về công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt Toshiba. Công nghệ này giúp giặt sạch và nhanh chóng, đồng thời bảo vệ quần áo luôn như mới.  Bọt khí được tạo ra từ công nghệ này có khả năng đi vào từng sợi vải, loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả.

Xem thêm: Giặt ướt là gì? So sánh phương pháp giặt ướt và giặt khô

TOP những bột giặt cô đặc chuyên dụng được ưa chuộng

Dưới đây là một số loại bột giặt cô đặc chuyên dụng được ưa chuộng:

Attack Bio EX: Đây là một sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản và có thể được sử dụng cho cả máy giặt và rửa tay. Bột giặt này thích hợp cho tất cả các loại vải, bao gồm cả vải tổng hợp, vải lanh, cotton. Nó không chứa phốt phát nguy hiểm, nhưng lại có các chất hoạt động bề mặt anion tích cực và các thành phần tẩy trắng.

Attack Bio EX - Sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản
Attack Bio EX – Sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản

LV: Bột giặt  được sản xuất tại Phần Lan và có thể thay thế các chất hoạt động bề mặt anion tích cực bằng các chất không ion nhẹ và dễ phân hủy sinh học hơn. Nó không chứa nước hoa và phốt phát, từ đó giúp hạn chế tối đa hiện tượng kích ứng.

Bột giặt khử mùi Shoushu Dia: Đây là một sản phẩm bột giặt cô đặc khác của Nhật Bản, được phát triển để phù hợp với tất cả các loại vải. Sư tử xanh không chứa phốt phát và sunfat. Thay vào đó, nó sử dụng các thành phần an toàn. Sản phẩm này cũng chứa thành phần tẩy trắng và enzyme, giúp loại bỏ nhẹ nhàng các vết bẩn trong cả nước nóng và nước lạnh.

Bột giặt khử mùi Shoushu Dia
Bột giặt khử mùi Shoushu Dia

Nước giặt Nissan Fafa: Đây là một loại bột giặt cô đặc dành riêng cho trẻ em được phát triển ở Nhật Bản. Bột giặt chứa 10% chất hoạt động bề mặt, thuốc thử kiềm, chất làm mềm nước và enzyme tẩy trắng. Sản phẩm cũng có sự hiện diện của một “chip” máy điều hòa không khí, giúp loại bỏ điện khí hóa và tăng thêm sự mềm mại cho quần áo. 

Bột giặt đậm đặc Ecover: Sản phẩm này được sản xuất tại Bỉ. Thành phần dựa trên các chất hoạt động bề mặt thực vật, enzyme, xà phòng, hương liệu tự nhiên, chất tẩy oxy… Công thức cải tiến giúp loại bỏ vết bẩn với mùi thơm nhẹ. Nó được thiết kế để rửa sạch hoàn toàn khỏi vải và tiêu thụ chậm hơn, góp phần vào bảo vệ môi trường.

Chistown Professional Phosphate-free: Như tên gọi của nó, sản phẩm này không chứa phốt phát. Thay vào đó, thành phần an toàn, bao gồm xà phòng, soda, axit citric và nước. Điều này giúp hạn chế tính trạng kích ứng, làm mềm đồ lót một cách nhẹ nhàng.

Chistown Professional Phosphate-free
Chistown Professional Phosphate-free

Nước giặt xả cao cấp Lotus: Đây là một loại bột giặt phổ biến của Nga, được sử dụng cho vải lanh màu, trắng. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là giá thành rất rẻ so với các sản phẩm nước ngoài. Sản phẩm cũng chứa một chất tăng trắng quang học để giúp tăng cường khả năng làm sạch.

Bột sinh thái hữu cơ: Đây là một sản phẩm bột giặt tự nhiên với thành phần hoàn toàn hữu cơ, bao gồm xà phòng tự nhiên, soda và axit citric. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ hiệu quả, không gây dị ứng và được khuyên dùng cho trẻ em.

Những loại bột giặt này được mọi người ưa chuộng do khả năng làm sạch hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bột giặt, hãy đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các chỉ dẫn để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Giặt hơi nước là gì? Giặt hơi nước và giặt nóng có khác nhau?

Trên thị trường hiện nay, công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt của Toshiba đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho người dùng, với khả năng loại bỏ vết bẩn cứng đầu và bảo vệ quần áo. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

Nếu bạn cần dịch vụ giặt sấy Đà Nẵng, hãy liên hệ với Multi Laundry để được hỗ trợ. Hiện tại cửa hàng phục vụ tất cả khách hàng ở các quận huyện trong khu vực. Đơn vị hiện cũng sử dụng các thiết bị giặt công nghệ giặt cô đặc với chất làm sạch an toàn. Vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open chat
WhatsApp
Hello
Can we help you?