Về Chúng Tôi

[Hơn 10 năm kinh nghiệm]

Dịch vụ Giặt khô và Giặt là uy tín nhất

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Giặt ủi Đà Nẵng (giặt thường và giặt hấp), có nghĩa là chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ, phương pháp làm sạch và giải pháp mới nhất để xử lý các vết bẩn hoặc các loại vải mỏng manh. Thêm vào đó, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính liêm chính của doanh nghiệp bằng cách tuân theo các quy định của địa phương và quốc gia cũng như các quy tắc an toàn môi trường.

  • 100% sự hài lòng của khách hàng
  • Thu thập & Giao hàng Miễn phí
  • Giá cả phải chăng
  • Chất lượng Tốt nhất

[ Đảm bảo của chúng tôi]

Đảm bảo tốt nhất
trong kinh doanh

Multi Laundry Da Nang tập trung đầu tư vào việc phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào hệ thống máy giặt của mình. Điều này đảm bảo rằng quá trình giặt diễn ra một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chất lượng. Cửa hàng trang bị máy giặt khô công nghiệp cùng với các máy giặt có công suất đa dạng, từ vừa đến lớn, để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giặt ủi của khách hàng.

[ Đảm bảo của chúng tôi]

Tại sao chọn chúng tôi

[ Giới thiệu ]

Giặt ủi Multi Laundry luôn chu đáo với khách hàng

Chúng tôi có một loạt các dịch vụ để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng cho bạn. Bạn không cần phải chấp nhận việc giao hàng trễ, tiêu chuẩn công việc thấp kết hợp với giá cao. Các dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho tất cả các hoạt động giặt là và ủi, giặt hấp, giặt giày, giặt ghế sofa, v.v.

Các dịch vụ giặt là được tin cậy bởi khách hàng:

[ Đội ngũ của chúng tôi ]

Chuyên gia giặt là Da Nang Laundry

Mục tiêu của nhóm chúng tôi mỗi ngày là kiếm được doanh nghiệp của bạn với mỗi lần truy cập và làm cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi tuyệt đối tốt nhất.