Review thuốc tẩy trắng quần áo cực mạnh, hiệu quả 99%

thuốc tẩy trắng quần áo

Thuốc tẩy trắng quần áo chắc chắn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hãy cùng Da Nang Laundry tìm hiểu các loại uy tín ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thuốc tẩy trắng quần áo là gì?

Thuốc tẩy trắng quần áo là một loại sản phẩm được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn và làm cho quần áo trở nên sáng hơn. Có hai loại chất tẩy trắng chính được các tiệm giặt ủi Đà Nẵng ưa chuộng:

Tìm hiểu thuốc tẩy trắng quần áo là gì
Tìm hiểu thuốc tẩy trắng quần áo là gì

Thuốc tẩy chứa clo

Thành phần: Thuốc tẩy clo thường chứa Natri Hypoclorit với nồng độ 5,25%. Đây là một chất tẩy rửa cực kỳ mạnh và oxy hóa mạnh mẽ.

Khả năng làm sạch: Thuốc tẩy clo có khả năng loại bỏ nhiều loại vết bẩn khó tẩy, như ố vàng, nấm mốc, vết mực, vết máu, và mùi hôi trên quần áo. Chúng có thể diệt khuẩn và khử mùi hôi mạnh mẽ.

Nhược điểm: Tuy thuốc tẩy clo có khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhưng chúng có thể gây nguy hiểm nếu không sử dụng đúng cách. Cần phải tuân thủ các hướng dẫn cẩn thận khi sử dụng, và tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt,… Ngoài ra, chúng cũng có thể làm phai màu quần áo nếu sử dụng quá mức hoặc không pha loãng đúng cách.

Thuốc tẩy không chứa clo

Thành phần: Thuốc tẩy không chứa clo thường sử dụng công thức phân huỷ sinh học với oxy già để loại bỏ các vết bẩn trên quần áo. Chúng thường được thiết kế để an toàn cho màu sắc của quần áo và không tạo ra mùi kháng khuẩn mạnh mẽ hoặc gây kích ứng da.

Thuốc tẩy không chứa clo
Thuốc tẩy không chứa clo

Khả năng làm sạch: Thuốc tẩy không chứa clo thích hợp cho việc làm sạch các vết bẩn nhưng không mạnh bằng thuốc tẩy chứa clo. Chúng không phù hợp để loại bỏ các vết bẩn nặng hoặc khó tẩy mà thuốc tẩy clo có thể xử lý được.

Ưu điểm: Loại thuốc tẩy này được gọi là “chất tẩy an toàn cho màu sắc” vì chúng không gây phai màu quần áo. Chúng cũng thường không gây ra mùi kháng khuẩn mạnh mẽ hoặc kích ứng da, làm cho chúng thích hợp cho việc giặt quần áo hàng ngày.

Tùy thuộc vào nhu cầu và loại vết bẩn bạn đang phải đối mặt, bạn có thể lựa chọn thuốc tẩy để làm sạch và trắng quần áo của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho cả gia đình và quần áo của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Giặt rèm Đà Nẵng uy tín, giá rẻ – Multi Laundry

Tẩy trắng quần áo bằng thuốc tẩy mang lại công dụng gì?

Tẩy trắng quần áo bằng thuốc tẩy đem lại nhiều công dụng. Thuốc tẩy quần áo chứa các hợp chất hóa học mạnh mẽ, giúp loại bỏ các vết bẩn khó tẩy như ố vàng, vết mực, vết máu, dầu mỡ, nấm mốc,…hiệu quả.

Tẩy trắng quần áo bằng thuốc tẩy đem lại nhiều công dụng
Tẩy trắng quần áo bằng thuốc tẩy đem lại nhiều công dụng

Sử dụng cho cả quần áo màu và áo trắng: Các sản phẩm thuốc tẩy quần áo thường được thiết kế để phù hợp cho cả quần áo màu sắc và áo trắng, không gây phai màu hoặc gây hại cho chất liệu của quần áo.

Sản phẩm thuốc tẩy quần áo rất phổ biến và dễ dàng mua được tại các cửa hàng, chợ, siêu thị và trực tuyến.

Tác hại khôn lường khi lạm dụng thuốc tẩy trắng quần áo trong giặt là

Lạm dụng thuốc tẩy trắng quần áo trong quá trình giặt là một thói quen có thể mang lại tác hại khôn lường đối với sức khỏe và quần áo của bạn. Dưới đây là một số tác hại khi bạn lạm dụng thuốc tẩy trắng:

Gây hại cho da khi tiếp xúc trực tiếp

Gây hại cho da khi tiếp xúc trực tiếp
Gây hại cho da khi tiếp xúc trực tiếp

Thuốc tẩy trắng chứa các chất hóa học mạnh có thể gây kích ứng và tổn thương da. Dù hiệu ứng không xuất hiện ngay lập tức, nhưng tiếp xúc thường xuyên với thuốc tẩy trắng có thể dẫn đến sự giảm sắc tố da và tổn thương mô vĩnh viễn. Các loại thuốc tẩy trắng mạnh có thể gây bỏng, ngứa rát và viêm da.

Ảnh hưởng đến mắt

Ảnh hưởng đến mắt
Ảnh hưởng đến mắt

Thuốc tẩy trắng có thể gây tác động nghiêm trọng đối với mắt. Thời gian phản ứng với mắt nhanh hơn so với da, và có thể dẫn đến suy nhược thị lực. Đau rát, bỏng mắt, và kích ứng mắt là những triệu chứng phổ biến khi tiếp xúc với thuốc tẩy trắng. Sự kích thích và tổn thương mắt có thể giảm đi khi mắt được rửa sạch, nhưng nếu không sơ cứu kịp thời, có thể gây tổn thương vĩnh viễn hoặc thậm chí mù lòa.

Nguy hại đến phổi

Khi thuốc tẩy trắng phản ứng với các chất như amoniac, giấm, hoặc các chất có tính axit khác, nó có thể tạo ra khói độc hại. Nếu bạn hít phải khói này, nó có thể gây ra các triệu chứng nguy hiểm như ho, thở gấp, và cảm giác nóng rát cổ họng.

Xem thêm: Tiệm giặt ủi Sơn Trà Đà Nẵng uy tín – Multi Laundry

Kích ứng da nếu chưa làm sạch sau khi tẩy

Kích ứng da nếu chưa làm sạch sau khi tẩy
Kích ứng da nếu chưa làm sạch sau khi tẩy

Khi sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo, quá trình làm sạch quần áo sau khi tẩy là một bước quan trọng để tránh gây kích ứng da. Nếu bạn không rửa sạch quần áo sau khi sử dụng thuốc tẩy, các dấu vết của hóa chất tẩy trắng có thể vẫn còn lại trên bề mặt quần áo. Điều này có thể dẫn đến tiếp xúc lặp lại với chất tẩy, gây kích ứng cho da.

Lạm dụng chất tẩy gây mòn rách vải, giảm chất lượng vải

Sử dụng thuốc tẩy trắng sai cách có thể khiến cho quần áo bị hỏng. Hóa chất trong thuốc tẩy trắng có thể ăn mòn và làm yếu sợi vải, dẫn đến sự giảm đi độ bền và chất lượng của quần áo. Áo màu có thể bị phai màu dễ dàng và đôi khi không thể cứu vãn được.

Vì vậy, để tránh các tác hại khôn lường này, người dùng cần sử dụng thuốc tẩy trắng đúng cách, tuân thủ hướng dẫn sử dụng và liều lượng được ghi trên sản phẩm. Nên đảm bảo rửa sạch sản phẩm sau khi sử dụng và luôn giữ chú ý đến an toàn của bạn và môi trường xung quanh. Việc sử dụng thuốc tẩy trắng quần áo một cách cẩn thận và đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và duy trì chất lượng của quần áo của mình.

Review thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất. hiệu quả 99%

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây .

Nước tẩy quần áo trắng

Một số loại nước tẩy quần áo trắng uy tín như sau:

 1. Nước tẩy trắng Javel

Thành phần chính: Sodium Hydroxide, Sodium Hypochloride, Hương liệu, Nước và các thành phần khác

Ưu điểm:

 • Javel có khả năng sử dụng cho nhiều loại chất liệu quần áo như cotton, lanh, Acrylic, và Polyester.
 • Sản phẩm này có khả năng tẩy sạch các vết ố và vết bẩn cứng đầu sau chỉ một lần sử dụng.
 • Được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt.
 • Javel được thiết kế để an toàn khi tiếp xúc với da tay và quần áo của trẻ nhỏ.
 • Sử dụng cho nhiều loại quần áo, bao gồm cả các loại hoa văn.

Nhược điểm:

 • Cần sử dụng Javel một cách cẩn thận đối với các loại quần áo màu để tránh làm phai màu.
 • Vì Javel là một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm có thể không được đảm bảo do tình trạng hàng nhái và hàng lậu.

Công dụng:

 • Tẩy sạch các vết ố, vết bẩn cứng đầu trên quần áo một cách hiệu quả.
 • Loại bỏ vi khuẩn có mùi bám trên quần áo, giúp bảo vệ da khỏi các tác động hại.
 • Loại bỏ các vết bẩn do nấm mốc gây nên.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Giặt máy: Trộn nước tẩy Javel vào hỗn hợp nước giặt với tỷ lệ khoảng 70ml nước tẩy cho 30ml nước giặt.
 • Giặt tay: Pha hỗn hợp 12 ml nước tẩy Javel với 5l nước. Ngâm khoảng 30 phút. Giặt sạch như bình thường.

Giá bán tham khảo: 32.000 VNĐ cho chai 600ml.

Xem thêm: Bảng Giá Giặt Là Khách Sạn Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

2. Chất tẩy quần áo My Bleach

Chất tẩy quần áo My Bleach
Chất tẩy quần áo My Bleach

My Bleach (Asobu) là một loại thuốc tẩy trắng quần áo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng sử dụng cho cả quần áo màu và quần áo trắng, đồng thời mang một mùi hương chanh thơm dịu nhẹ và an toàn cho người dùng.

Thành phần chính: My Bleach (Asobu) chứa Hydrogen Peroxide.

Công dụng:

 • Tẩy sạch vết bẩn trên cả quần áo màu và quần áo trắng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, vết mực, và nhiều loại vết bẩn khác.

Ưu điểm:

 • Mùi chanh thơm dịu và không gây hắc quả cho quần áo.
 • Có khả năng tẩy sạch nhiều loại vết bẩn khác nhau.
 • Có thể sử dụng cho quần áo màu một cách an toàn.
 • An toàn cho sức khỏe của người dùng và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Nhược điểm:

My Bleach là hàng nhập khẩu, do đó có nguy cơ mua phải sản phẩm giả mạo hoặc không đảm bảo chất lượng.

Cách sử dụng:

 • Đối với giặt máy: Pha 70ml nước tẩy My Bleach với 30ml nước giặt. 
 • Đối với giặt tay: Pha 12ml nước tẩy My Bleach với 5ml nước giặt hoặc 10ml nước tẩy My Bleach với 1ml nước giặt. Ngâm quần áo trong hỗn hợp này khoảng 30 phút, sau đó giặt lại bằng nước sạch.

Giá tham khảo: 35.000 đồng/600ml.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng uy tín, an toàn

3. Thuốc tẩy quần áo Super

Thuốc tẩy quần áo Super
Thuốc tẩy quần áo Super

Thuốc tẩy trắng quần áo Super là một trong những thương hiệu uy tín về thuốc tẩy trắng tại Việt Nam, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm này được thiết kế để tẩy trắng thông minh và loại bỏ các vết bẩn một cách dễ dàng mà không gây hại cho chất lượng của quần áo.

Cách sử dụng thuốc tẩy Super tương tự như cách sử dụng thuốc tẩy Javel, nhưng bạn có thể giảm thời gian ngâm quần áo vì thuốc tẩy Super có khả năng loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả hơn so với Javel.

4. Thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox

Thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox
Thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox

Thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox là một sản phẩm tẩy trắng được sản xuất tại Việt Nam. Được biết đến là một sản phẩm chất lượng cao, Zonrox có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

Chỉ với một lượng nhỏ thuốc tẩy trắng Zonrox, bạn có thể loại bỏ và ngăn chặn đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc.

Bạn chỉ cần ngâm quần áo vào nước, sau đó thêm thuốc tẩy Zonrox vào vùng cần tẩy, vò quần áo trong khoảng 5 phút và ngâm thêm 15 – 20 phút, sau đó giặt lại bằng nước sạch. Mùi của Zonrox cũng khá nhẹ, không gây sốc như Javel.

5. Dung dịch tẩy quần áo Hygiene

Dung dịch tẩy quần áo Hygiene
Dung dịch tẩy quần áo Hygiene

Dung dịch tẩy quần áo Hygiene là một sản phẩm tẩy trắng từ Thái Lan. Được biết đến là một trong những loại thuốc tẩy trắng hiệu quả, Hygiene có khả năng loại bỏ các vết bẩn bám trên quần áo trong thời gian dài, đặc biệt là những vết bẩn khó tẩy.

Đối với những vết bẩn cứng đầu hoặc mùi hôi khó chịu, thuốc tẩy quần áo Hygiene là lựa chọn hoàn hảo để khôi phục vẻ trắng sáng như mới của quần áo.

Mùi của sản phẩm khá nhẹ và dễ chịu, không gây lo ngại về mùi hôi sau khi sử dụng. Hygiene được coi là an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây hại cho da tay như một số loại thuốc tẩy trắng khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hygiene để tẩy trắng các vật dụng gia đình khác.

Xem thêm: Dung dịch giặt khô là gì? Có nên sử dụng không?

6. Bột tẩy trắng quần áo Denkmit

Bột tẩy trắng quần áo Denkmit

Bột tẩy trắng quần áo Denkmit là một sản phẩm có nguồn gốc từ Đức. Đây là một loại bột tẩy trắng dành riêng cho quần áo màu trắng với thành phần độc đáo, có khả năng loại bỏ ngay cả các vết máu khô cứng và các vết ố vàng trên quần áo trắng.

Thành phần:

15 – 30% thuốc tẩy oxy (Percarbonate), Dưới 5% chất hoạt động bề mặt không ion, chất hoạt động bề mặt anion, Enzym (Amylase / Protease / Lipase), chất tăng trắng quang học và một số thành phần khác như: Soda, Silicat, phụ gia, Taed,…

Công dụng:

 • Loại bỏ các vết ố vàng và sỉn màu trên quần áo trắng.
 • Enzym giúp loại bỏ các vết máu khô dính trên quần áo hiệu quả.
 • Thành phần trắng quang học giúp làm cho quần áo trắng sáng hơn gấp 3 lần.

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng ở nhiều nhiệt độ nước khác nhau, từ 30°C đến 95°C.
 • Thích hợp làm chất phụ gia cho tất cả các loại chất tẩy rửa khác.
 • Không chứa Clo hoặc Boron.

Nhược điểm:

Chỉ áp dụng cho vải lanh trắng sáng hoặc đồ màu trắng, không phù hợp cho len và lụa.

Phù hợp cho giặt máy.

Cách dùng: Bạn có thể sử dụng bột tẩy trắng quần áo Denkmit cho cả máy giặt và giặt tay, nhưng sử dụng giặt máy được khuyến khích hơn cả.

 • Giặt máy: Đổ 1/2 đến 1 gói bột tẩy trắng quần áo vào khay đựng chất tẩy hoặc hòa tan bột tẩy trắng cùng nước giặt. .
 • Giặt tay: Hòa tan 1 gói bột vào 7 lít nước và ngâm trong ít nhất 1 tiếng. 

Giá bán tham khảo: 80.000 VNĐ/lọ/50g.

Thuốc tẩy trắng quần áo màu

Review một số loại thuốc tẩy trắng quần áo màu mà bạn có thể tham khảo:

 1. Nước tẩy quần áo Tracatu
Nước tẩy quần áo Tracatu
Nước tẩy quần áo Tracatu

Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, nên có mức giá khá rẻ hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Thành phần: Nước, Sodium chloride, Sodium hypochlorite, Sodium hydroxide

Công dụng:

 • Tẩy trắng hiệu quả.
 • Loại bỏ các vết ố vàng, bẩn mốc trên quần áo nhanh chóng.
 • Tẩy nấm mốc, uế và khử trùng nhà vệ sinh, trường học, nhà bếp, bệnh viện,…
 • Diệt vi khuẩn và nấm mốc ký sinh trên vải vóc, giúp ngăn ngừa các bệnh da liễu do vi khuẩn gây ra.

Ưu điểm:

 • Không gây kích ứng cho da.
 • Giá rẻ, phù hợp 

Nhược điểm:

Sử dụng cho việc làm sạch nhà bếp và vệ sinh không thực sự hiệu quả.

Giá bán tham khảo: 29.000 VNĐ/500ml.

2. Nước tẩy quần áo màu Axo

Nước tẩy quần áo màu Axo

Nước tẩy quần áo màu Axo là một sản phẩm thuộc dòng thuốc tẩy áo quần giá rẻ, được nhiều người sử dụng và tin dùng. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ vết bẩn trên quần áo mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc của chúng. Nước tẩy Axo cũng có mùi hương nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt, Axo còn có dòng sản phẩm dành riêng cho quần áo trẻ em và làn da nhạy cảm.

Giá thuốc tẩy quần áo Axo: 45.000 đồng/800ml.

Xem thêm: Review xịt thơm quần áo uy tín, an toàn

3. Nước tẩy quần áo màu Wide Haiter Kao

Nước tẩy quần áo màu Wide Haiter Kao
Nước tẩy quần áo màu Wide Haiter Kao

Nước tẩy quần áo màu Wide Haiter Kao là một sản phẩm từ Nhật Bản với thành phần chính là Hydrogen Peroxide. Sản phẩm này giúp bẻ gãy các liên kết vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và cấu trúc sợi vải. Nước tẩy Kao có công thức dịu nhẹ, phù hợp cho cả quần áo trẻ em và các loại chất liệu vải nhạy cảm như lụa và len.

Giá thuốc tẩy quần áo Kao: 89.000 đồng/1000ml.

Thuốc tẩy quần áo Kao phù hợp cho các loại chất liệu vải như len, lụa và quần áo của trẻ nhỏ.

4. Chất tẩy quần áo Oxygen Sandokkaebi

Chất tẩy quần áo Oxygen Sandokkaebi
Chất tẩy quần áo Oxygen Sandokkaebi

Chất tẩy quần áo Oxygen Sandokkaebi là một loại bột tẩy trắng quần áo xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm này có thành phần chính là baking soda (muối nở) và oxy già, giúp làm sạch và tẩy trắng an toàn cho quần áo, đặc biệt là quần áo trắng.

Công dụng của Oxygen Sandokkaebi:

 • Giúp làm sạch vết bẩn trên quần áo và vải vóc, đặc biệt là quần áo trắng.
 • Khử khuẩn hiệu quả.
 • Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên cổ tay áo và cổ áo, chẳng hạn như vết thức ăn, đồ uống, cà phê, nhờ hệ thống đa enzym và oxy mới hình thành.
 • Sử dụng công nghệ Oxygen giúp tẩy trắng an toàn và giặt sạch hiệu quả.

Ưu điểm của Oxygen Sandokkaebi:

 • Có công thức giặt mạnh mẽ, đem lại hiệu quả giặt tẩy cao.
 • Tẩy và khử khuẩn hiệu quả.
 • Hương thơm dịu nhẹ.
 • Không gây mùi Clo bám vào quần áo như các loại bột tẩy khác.
 • Thành phần an toàn với da tay, đồ của trẻ nhỏ và sơ sinh.

Nhược điểm của Oxygen Sandokkaebi là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, do đó, giá bán khá cao và có nguy cơ mua phải hàng giả hoặc hàng nhái.

Giá bán tham khảo: 39.000 đồng/400g.

Xem thêm: Nước giặt công nghiệp loại nào tốt?

Hy vọng những thông tin về thuốc tẩy trắng quần áo trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy cẩn thận khi sử dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sản phẩm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open chat
WhatsApp
Hello
Can we help you?